ลุ้นงวดที่ 3 เลขพลพล หลังนักร้องชื่อดัง จุดประทัดแก้บนถวายกุมารทองเจ้าสัวเฮง

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ประชาชนหลายพันคน ได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณ” ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร “พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ภายในอาศรม เพื่อขอโชค ขอพร และยังได้ให้อาจารย์ฤาษีเณร เจิมฝ่ามือเปิดดวงเศรษฐี พรมน้ำมนต์และอาบน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล

เลขพลพล 16/7/2567

โดยวันนี้ได้มีนักร้องและนักแสดงหลายท่าน มากราบขอพรปู่ฤาษีพรหมเมศ ขอโชคจากกุมารทองเจ้าสัวเฮง และให้อาจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ เจิมมือเปิดดวงเศรษฐีให้ นำโดย พลพล พลกองเส็ง น้องเบสท์ คำสิงห์ นางเอกชื่อดัง และทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี พระเอกชื่อดัง หลังจากให้อาจารย์ฤาษีเณรแล้ว ยังได้ขึ้นไปอธิษฐานขอพร โดยการเอาหน้าผากแตะที่นิ้วของรูปปั้นปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ และถวายน้ำแดงขอโชคกุมารทองเจ้าสัวเฮง

เบส คำสิงห์

ก่อนกลับ น้องเบสท์ คำสิงห์ ได้จับลูกปิงปองหน้ากุมารทองเจ้าสัวเฮง เพื่อให้โชคแฟนคลับ โดยเลขที่ได้คือ 066 ส่วนพลพล ได้จุดประทัดถวายกุมารทองเจ้าสัวเฮง ซึ่งพลพลนั้น ได้โชคจากเลขหางประทัดที่จุดถวายมาแล้ว 2 งวดติด สำหรับเลขหางประทัดที่ได้ในครั้งนี้ คือ 824 และ 50 เพื่อให้แฟนคลับได้นำไปเสี่ยงโชคต่อไป.